Volkswagen Nha Trang – Đại lý Volkswagen chính hãng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam


Là một trong những đại lý chính hãng của Volkswagen tại Việt Nam, Volkswagen Nha Trang mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuẩn 4S, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn với Showroom hiện đại, dịch vụ tư vấn, sửa chữa và bảo hành chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Volkswagen Nha Trang chính là điểm hẹn tuyệt vời để khách hàng tìm đến khi muốn được tư vấn thông tin sản phẩm, mua xe, lặp đặt phụ kiện cao cấp và hàng loại dịch vụ chất lượng khác.

Giới thiệu Volkswagen Nha Trang

Volkswagen Nha Trang được xây dựng và hoạt động theo mô hình 4S của Volkswagen bao gồm: Global system (Kết nối mạng toàn cầu), Service (Dịch vụ), Sales (Bán hàng), Spare Parts (Phụ tùng chính hãng) mang lại một sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo để phục vụ quý khách hàng.

Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng tại Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen. Volkswagen Nha Trang cung cấp một loại các sản phẩm từ các mẫu Sedan sang trọng (Passat), đến SUV thể thao đa dụng (Tiguan Allspace 7 chỗ) và SUV cao cấp… và đặt biệt dòng sản phẩm đang hot nhất hiện nay là Teramont thỏa mãn thị hiếu người dùng.

Volkswagen Nha Trang nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng bằng cách tập trung vào dịch vụ hậu mãi. Đến với đội ngũ dịch vụ của Volkswagen Nha Trang, xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn nước ngoài.

Đặc biệt, mỗi chiếc xe khi thực hiện một dịch vụ nào đó đều được giám sát từ Volkswagen Đức bởi hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Các phụ tùng cung cấp cho quý khách hàng là phụ tùng chính hãng được cung cấp thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ mạng lưới Volkswagen Châu Á.

Là đại lý chính hãng, Volkswagen Nha Trang nỗ lực hết mình phục vụ nhu cầu của quý khách hàng không chỉ trong khâu tư vấn, bán hàng mà còn tập trung vào dịch vụ hậu mãi. Theo đó, quý khách hàng sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi những ký thuật, chuyên viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của tập đoàn Volkswagen. Mỗi chiếc xe tại Volkswagen Nha Trang sẽ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo bậc nhất

Volkswagen Nha Trang là đại lý độc quyền Volkswagen tại Khánh Hòa

Nếu bạn đang quan tâm đến ô tô Volkswagen, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0968 643 649 hoặc chat qua zalo: 0968 643 649hoặc fanpage: Volkswagen Nha Trang – Anh Phúc – 0968643649

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *